Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh Hà Nội Phone: 024 22 459 594 Mobile: 097 56 56 560
Kinh doanh TP.HCM Phone: 08 676 11123 Mobile: 0941 811 123
Hỗ trợ kỹ thuật GPS-RTK: 0948 996 020 Khác: 0976 842 442
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang online: 7
Truy cập trong ngày: 13.217
Truy cập trong tháng: 325.670
Truy cập trong năm: 2.889.911
Máy thủy bình Leica
Máy thủy bình Leica LS15
Giá bán: Thỏa thuận

Máy thủy bình Leica LS15

Sản phẩm chưa bao gồm 10% giá trị VAT  Mã sản phẩm LS15

+ Model: Leica LS15 + Hãng sản xuất: Leica – Thụy Sỹ + Chất lượng: Mới 100%Đặc tính máy thủy bình kỹ thuật số Leica LS15:
– Thiết kế gọn nhẹ, tiêu chuẩn IP55, dễ dàng vận chuyển
– Linh hoạt và Tự động lấy nét, cài đặt nhanh, kết nối Bluetooth truyền dữ liệu nhanh chóng
– Định tâm dễ dàng, Độ phóng đại: 32X, Bộ bù từ tính
– Điều khiển bằng nút bấm, màn hình cảm ứng
– Độ chính xác cao nhất, Kiểm tra độ nghiêng trước mỗi phép đo
Máy thủy bình điện tử Leica LS15 được kiểm nghiệm, cấp chứng nhận hiệu chuẩn. Có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ máy.

Máy thủy bình kỹ thuật số Leica LS15 được thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp, chống nước, chống va đập, ống kính chống bụi, và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác. Được nghiên cứu và sản xuất, trên dây truyền máy móc hiện đại.

Máy thủy bình điện tử kỹ thuật số Leica LS15 chính xác tin cậy

Được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành về các thiết bị trắc địa. Leica LS15 mới cung cấp cho các kỹ sư kinh nghiệm với tính năng tự động và độ chính xác đáng tin cậy trong khi đo lường. Bất kỳ dự án san lấp đòi hỏi nào cho đường bộ, đường sắt, cầu hoặc trong các mạng lưới san lấp đều dễ dàng hoàn thành nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng dự án công trình phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao nhất khi xác định và thiết lập độ cao tham chiếu. Với sự nghiên cứu tỉ mỉ, Leica Geosystems đã sản xuất dòng máy thủy bình Leica LS15 để mang lại khảo sát thực địa dễ dàng hơn. Từ đo đường bộ, đường sắt, cầu hoặc các công trình khác, Leica LS Digital Levels mang lại sự yên tâm và dễ dàng cho nhiều ứng dụng san lấp phức tạp.

Máy thủy bình Leica LS15 hoàn hảo với tất cả dự án

Đơn giản hóa các tác vụ đòi hỏi liên quan đến quá trình san lấp mặt bằng. Độ chính xác 0,2 mm được thực hiện bằng cách nhắm vào mục tiêu với việc sử dụng màn hình cảm ứng và nhấn nút điều khiển đo. Các tính năng như tự động lấy nét và kiểm tra độ nghiêng trước mỗi lần đo giúp giảm thiểu thao tác nhiều của các chuyên gia đo lường trong suốt thời gian làm việc, giảm sai lỗi do người dùng tạo ra.

Từ tính năng tự động lấy nét đến hiển thị trên màn hình cảm ứng với bố cục rõ ràng, toàn bộ quá trình đo được thực hiện hiệu quả hơn với Máy thủy bình kỹ thuật số Leica LS15. Các lỗi phổ biến, như đọc nhầm hoặc lỗi dịch sẽ không còn xảy ra. Cung cấp kết quả đáng tin cậy nhất ngay lập tức với hình ảnh màu sắc, các giải pháp cân bằng này làm cho các công việc hàng ngày của kỹ sư trắc địa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy thủy bình kỹ thuật số Leica LS15 đáp ứng:

  • Độ chính xác cao nhất

  • Hiệu quả công việc

  • Kinh nghiệm thực tế

  • Nhắm máy ảnh kỹ thuật số

  • Hiệu quả lấy nét tự động

  • Cài đặt nhanh

  • Truyền dữ liệu dễ dàng

  • Sử dụng nhân viên invar tiêu chuẩn

Chất lượng máy thủy bình Leica LS15 được kiểm định nghiêm ngặt, như sự cố rơi lắc trong khi dùng và chống thấm nước mà không hề có vấn đề. Máy thủy bình Leica LS15 tại Công ty cổ phần công nghệ Nguyễn Kim được nhập khẩu chính hãng. Hàng chính hãng có CO, CQ chứng thực nguồn gốc, chất lượng.

Máy thủy bình điện tử Leica LS15 có thể làm việc liên tục nhiều giờ, độ sai lệch gần như tuyệt đối không ảnh hưởng tới độ chính xác kết quả đo cao.

Máy thủy bình kỹ thuật số Leica LS15 thường được dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cao tuyệt đối. Máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho vẽ thành lập bản đồ.

Độ chính xác:
– Trực quan: 0.7 mm
– Đo với Micrometer: 0.3 mm

Tính năng nổi bật máy thủy chuẩn điện tử Leica LS15 

Sử dụng linh hoạt: Dòng máy thủy bình Leica LS15 được thiết kế để sử dụng cho công việc khảo sảt như: Khảo sát, kiểm tra độ chênh cao, khoảng cách trong các công trình tòa nhà, đường sắt, đường bộ…

Độ chính xác cao và độ tin cậy tuyệt đối: Máy thủy bình Leica LS15 luôn cho hình ảnh tương phản cao và đọc được chính xác, dễ dàng ngay cả điều kiện ánh sáng kém. Nhiệt độ của máy thủy bình Leica LS15 luôn ổn định. Không ảnh hưởng bởi bức xạ mặt trời trực tiếp.

Thiết lập nhanh chóng và thuận tiện: Chỉ 10S cân bằng máy, sau khi đọc số trên mia sẽ cho ra kết quả chuẩn. Ngoài ra khi kết hợp với bộ đo cực nhỏ (Micrometer) + Mia Invar sẽ cho ra kết quả đạt được tiêu chuẩn độ chính xác cao.

Đặc tính cơ bản máy thủy chuẩn điện tử Leica LS15:

– Thiết kế gọn nhẹ chắc chắn, tiêu chuẩn IP55 chống nước, bụi, dễ dàng vận chuyển
– Linh hoạt và tự động
– Định tâm dễ dàng
– Điều khiển bằng cảm ứng, nút bấm nhanh
– Bộ vi động quay ngang hai mặt không giới hạn

Xem thêm: Máy thủy bình Leica NA2

Các loại máy thủy bình Leica được thiết kế để sử dụng cho tất cả công việc khảo sát như: Khảo sát, kiểm tra độ chênh cao, khoảng cách trong các công trình tòa nhà, đường sắt, đường bộ.Ngoài ra, máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho công tác đo vẽ thành lập bản đồ. Cách sử dụng của máy sẽ được những kỹ sư trắc địa chuyên nghiệp hướng dẫn nếu như các bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng máy thủy bình.

Tính linh hoạt Leica LS15

Dòng máy thủy bình Leica LS15 được thiết kế để khảo sát. Thực hiện san lấp mặt bằng thường xuyên trên các công trường xây dựng, kiểm tra hoặc giám sát các tòa nhà, đường sắt hoặc đường bộ, với Leica LS15 bạn luôn có sẵn công cụ làm phù hợp.

Độ chính xác và độ tin cậy cao nhất

Nhận kết quả đáng tin cậy và chính xác ngay. Chất lượng quang học hàng đầu của Leica Geystems luôn mang lại hình ảnh có độ tương phản cao và giúp việc đọc chính xác và dễ dàng ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi. Do sự ổn định nhiệt độ cao, máy kỹ thuật số Leica LS15 luôn mang lại kết quả đáng tin cậy và tương đối, không ảnh hưởng với bức xạ mặt trời trực tiếp.

Cài đặt nhanh chóng và thuận tiện

Tăng hiệu quả và thời gian với Leica LS15 nhanh chóng để cài đặt. Sử dụng núm lấy nét để cài đặt nhanh với xoay tối đa. Chuyển động tốt mang lại một hình ảnh hoàn hảo. Để kiểm tra xem bộ bù có hoạt động không, chỉ cần nhấn nút. Kiểm tra này và cung cấp cho bạn một mức độ bảo mật cao!

Những chú ý khi sử dụng máy thủy bình Leica LS15

– Cần bảo quản máy cẩn thận, tránh rơi vỡ va đập và những nơi ẩm thấp
– Khi di chuyển cần cho máy vào hộp để mang đi
– Vị trí đặt máy cần vững chắc chắn, tránh làm trượt dẫn đến đổ máy va đập máy
– Không ngồi lên thùng máy
– Kiểm nghiệm định kỳ máy thủy bình, thuỷ chuẩn nên 6 tháng 1 lần

Thông số kĩ thuật Máy thủy bình Leica LS15: 

 

Model Leica LS10 Leica LS15
Độ cao chính xác với mia invar 0.3mm 0.2mm
Độ cao chính xác với mia mã vạch 1.0mm 1.0mm
Độ chính xác khoảng cách (std) 15 mm/30 m
Khoảng cách đo 1.8 m – 110m
Thời gian đo 2.5s
Độ phóng đại 32x
Độ chính xác hệ thống bù nghiêng 0.3″ 0.3″
Tự động lấy nét (Phạm vi, thời gian trung bình)   1.8m – vô cực, 4s
Hệ thống máy ảnh  
Màn hình màu cảm ứng
Bộ nhớ trong 30 000 trị đo 30 000 trị đo
Giao tiếp USB

 

Mua máy thủy bình Leica LS15 ở đâu chính hãng?

Giao hàng và hướng dẫn sử dụng tận nơi miễn phí trong phạm vi toàn quốc. Máy được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn, cấp chứng nhận hiểu chuẩn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành. Bán sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất. Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả trong 15 ngày. Quý công ty, quý khách hàng có nhu cầu về các thiết bị máy đo đạc, phụ kiện đo đạc tại thị trường Việt Nam hoặc có nhu cầu sửa chửa và kiểm định máy đo đạc xin liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NGUYỄN KIM

NGUYEN KIM TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Tại Thành Phố Hà Nội

Trụ sở     : Số 17 ngõ 1/3 đường 36m - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.22 459 594

Di động    : 091 56 56 560

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Trụ sở    : Số 201/60/20 Nguyễn Xí - P26 - Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 08.88 411 123
Di động    : 097 56 56 560

Chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng trong từng sản phẩm. Trân trọng!