Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh Hà Nội Phone: 024 22 459 594 Mobile: 097 56 56 560
Kinh doanh TP.HCM Phone: 08 676 11123 Mobile: 0941 811 123
Hỗ trợ kỹ thuật GPS-RTK: 0948 996 020 Khác: 0976 842 442
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Đang online: 7
Truy cập trong ngày: 14.234
Truy cập trong tháng: 384.900
Truy cập trong năm: 1.500.089
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NGUYỄN KIM

TÊN CÔNG TY : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NGUYỄN KIM
TÊN GIAO DỊCH : NGUYENKIM TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
TÊN VIẾT TẮT : TNK.,JSC
TRỤ SỞ CHÍNH : MAI NỘI - MAI ĐÌNH - SÓC SƠN - HÀ NỘI
VPGD Hà Nội :

SỐ 17 NGÕ 1/3 VŨ TRỌNG KHÁNH - MỘ LAO - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Chi nhánh HCM :

SỐ 180 BÌNH LỢI - PHƯỜNG 13 - BÌNH THẠNH - TP.HCM

ĐIỆN THOẠI : (84-04) 22 459 594 - FAX (84-04) 33 560 914
MÃ SỐ THUẾ : 0103672973
SỐ TÀI KHOẢN : 0217041000121-NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN BẢN VIỆT-CHI NHÁNH HÀ NỘI

 

Hợp tác

      cùng thành công!

  


Cooperation

      together success!

  

LỜI MỞ ĐẦU

Công ty Cổ phần công nghệ Nguyễn Kim là nhà phân phối chuyên nghiệp thiết bị đo đạc của các hãng nổi tiếng (ví dụ: Thiết bị trắc địa như Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Kolida, Comnav, CHC,.... Thiêt bị quan trắc như Geogage, ACE, Geokon, ZC,…), là nơi mua sắm vật tư thiết bị đo đạc uy tín hàng đầu. Nhằm mục tiêu mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Uy tín hàng đầu - Chất lượng đảm bảo - Giá cả cạnh tranh – Giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí "Tận tâm – Tín nghĩa" làm nền tảng phát triển lâu dài và bền vững.

 Công ty Cổ phần công nghệ Nguyễn Kim là nơi mua sắm phụ kiện đo đạc uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy trắc địa, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy GPS và GNSS RTK, máy đo khoảng cách cầm tay, máy quét laser hoàn thiện, máy chiếu đứng, máy chiếu thiên đỉnh, máy do khoảng cách laser, máy đo mực nước ngầm, máy đo áp lực nước lỗ rỗng, máy đo vết nứt, ..., phụ kiện máy đo đạc, vật tư cho các ngành đo đạc. Đặc biệt là các thiết bị phục vụ các ngành: Xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp, Cơ khí, lắp ráp, sửa chữa. Với công ty chữ "Tín" luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tục có những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu. Luôn cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm chất lượng Sự thành công của Công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Với tiêu chí Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.  Công ty thực sự hạnh phúc khi thấy khách hàng hài lòng và nỗ lực để khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng, Công ty yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện một cách triệt để và nghiêm túc, đáp ứng và giải quyết nhanh những yêu cầu của khách hàng cũng như mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Vì thế đây thực sự là Nơi mua sắm vật tư thiết bị đo đạc uy tín hàng đầu.

Công ty Cổ phần công nghệ Nguyễn Kim nơi mua sắm thiết bị đo đạc uy tín với tiêu chí lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển và là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty chúng tôi. Vì Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn được nâng cao về chất lượng và bổ sung về số lượng. Với những thiết bị đo đạc uy tín thì lợi ích của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

Xin chân trọng chào đón sự hợp tác của các bạn đến với chúng tôi: Công ty Cổ phần Công nghệ Nguyễn Kim.